Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
Tin tức
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01
0243 559 9398 - 0986 955 446
gastoancau
 
Liên kết
Bếp gas
Bình gas
Bộ bếp gas
Van gas chính hãng
Dây dẫn gas
Sửa bếp gas tại nhà
 
 
 
Mẹo giúp tiết kệm gas khi đun nấu
Hàng ngày bạn đều phải sử dụng gas để đun nấu, tuy nhiên có nhiều người không biết cách sử dụng làm sao cho đúng và hiệu quả nhất.
Làm thế nào để tiết kiệm gas
Ngoài nấc điều chỉnh ở bếp gas thông thường, có cách nào để điều chỉnh bếp gas nhỏ hơn nữa không?
Bí quyết giữ lửa xanh căn bếp luôn an toàn
Các vụ cháy nổ gas thời gian gần đây khiến không ít người tiêu dùng lo ngại. Theo đó, nhãn hàng Shell Gas tổ chức chương trình kiểm tra, tư vấn sử dụng gas an toàn tận nhà cho tất cả khách hàng.
Sử dụng gas an toàn và cách phân biệt bình gas thật giả
Vụ nổ gas, sử dụng gas một cách an toàn, hướng dẫn sử dụng gas an toàn, phân biệt bình gas giả, bình gas thật, làm thế nào biết bình gas giả.
Những dấu hiệu phân biệt bình gas thật, giả
Những dấu hiệu phân biệt bình gas thật, giả. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết 1 bình gas thật và gas sang chiết trái phép:
Thực chất của tiết kiệm gas
Các loại bếp tạo lửa vòm, không dùng hệ bông sen giúp tiết kiệm gas thì chỉ đúng phần nào, vì với cấu tạo này chúng giúp tránh gió lùa, trong môi trường bếp khiến lượng nhiệt tản vào không khí ít hơn.
khuyến cáo khi sử dụng gas
Để đảm bảo an toàn về PCCC, hạn chế thấp nhật nguy cơ cháy, nổ gas. Phòng Cảnh sát PCCC và công ty Gas Toàn Cầu khuyến cáo một số nội dung biện pháp an toàn trong sử dụng gas như sau:
Tốp 10 kiểu bài trí nhà bếp đang “hót” và ưa chuộng nhất
Hãy cùng Bếp gas Toàn Cầu khám phá những xu hướng nóng nhất trong thiết kế nhà bếp năm 2013.
10 dấu hiệu nhận biết bếp gas Rinnai giả
Hiện nay, bếp gas Rinnai được làm giả rất nhiều, khiến người tiêu dùng không thể phân biệt đâu là hàng thật, hàng giả. Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết bếp gas Rinnai giả, tránh rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.
6 cách nhận biết bếp gas Paloma chính hãng
Hiện nay, bếp gas trở thành vật dụng phổ biến trong mọi gia đình, giúp công việc nấu ăn của các bà nội trợ tiện lợi và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt hàng thật và hàng rởm. Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết bếp gas Paloma chính hãng.
Tổng số 66.  [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7   Trang sau
 
 
 
 
 
 
Gọi ngay