Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
Tin tức
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01
0986 955 446
gastoancau
 
Liên kết
Bếp gas
Bình gas
Bộ bếp gas
Van gas chính hãng
Dây dẫn gas
Sửa bếp gas tại nhà
 
 
Trang chủ » Tin tức » Bài viết về Gas
 
Mẹo giúp tiết kệm gas khi đun nấu
Hàng ngày bạn đều phải sử dụng gas để đun nấu, tuy nhiên có nhiều người không biết cách sử dụng làm sao cho đúng và hiệu quả nhất.
Làm thế nào để tiết kiệm gas
Ngoài nấc điều chỉnh ở bếp gas thông thường, có cách nào để điều chỉnh bếp gas nhỏ hơn nữa không?
Bí quyết giữ lửa xanh căn bếp luôn an toàn
Các vụ cháy nổ gas thời gian gần đây khiến không ít người tiêu dùng lo ngại. Theo đó, nhãn hàng Shell Gas tổ chức chương trình kiểm tra, tư vấn sử dụng gas an toàn tận nhà cho tất cả khách hàng.
Sử dụng gas an toàn và cách phân biệt bình gas thật giả
Vụ nổ gas, sử dụng gas một cách an toàn, hướng dẫn sử dụng gas an toàn, phân biệt bình gas giả, bình gas thật, làm thế nào biết bình gas giả.
Những dấu hiệu phân biệt bình gas thật, giả
Những dấu hiệu phân biệt bình gas thật, giả. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết 1 bình gas thật và gas sang chiết trái phép:
Thực chất của tiết kiệm gas
Các loại bếp tạo lửa vòm, không dùng hệ bông sen giúp tiết kiệm gas thì chỉ đúng phần nào, vì với cấu tạo này chúng giúp tránh gió lùa, trong môi trường bếp khiến lượng nhiệt tản vào không khí ít hơn.
khuyến cáo khi sử dụng gas
Để đảm bảo an toàn về PCCC, hạn chế thấp nhật nguy cơ cháy, nổ gas. Phòng Cảnh sát PCCC và công ty Gas Toàn Cầu khuyến cáo một số nội dung biện pháp an toàn trong sử dụng gas như sau:
Các chiêu bài tiếp thị gas thời công nghệ số
“Em là người bên công ty gas. Chị làm ơn cho em vào kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị gas nhà mình". Chủ nhà chưa kịp phản ứng, người thanh niên độ 19-20 tuổi xăm xăm bước vào bếp. Anh ta lột tất cả những mẩu giấy cũ dán trên bình gas và thay vào đó là tờ quảng cáo mới của một cửa hàng khác.
Sử dụng bình gas mini quay vòng, người tiêu dùng đối mặt với nguy hiểm
Kinh doanh lén lút… là đặc trưng của hoạt động san chiết gas trái phép, nhằm trốn tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng. Thế nhưng, trái ngược với đó, “đầu ra” của hoạt động này - bình gas mini quay vòng lại được bày bán khá công khai bất chấp mối nguy hiểm thường trực
Giá gas rẻ bất ngờ, tin hay không?
Ông cha ta thường có câu "Tiền nào thì của ấy", tuy nhiên không hẳn điều đó đã đúng. Sau đây là dẫn chứng cụ thể do gastoancau.vn thực hiện.
Tổng số 17.  [1] | 2   Trang sau
 
 
 
 
 
 
Gọi ngay